Công Phượng liên tiếp dự bị, fan đòi tẩy chay CLB Sint-Truidense, Bỉ

0
49

Công Phượng liên tiếp dự bị, fan đòi tẩy chay CLB Sint-Truidense, Bỉ. Nhiều cổ động viên Việt Nam tỏ ra không hài lòng trên Facebook của Sint-Truidense sau khi Công Phượng liên tục bị gạch tên khỏi danh sách đăng ký thi đấu.

Tối 4/10, trang chủ đội bóng Sint-Truidense đăng tải bản danh sách 19 cầu thủ thi đấu tại vòng 9 Giải VĐQG Bỉ. Tiền đạo Nguyễn Công Phượng một lần nữa vắng mặt trong danh sách này.

Chứng kiến Công Phượng không được góp tên trong danh sách đăng ký thi đấu, nhiều cổ động viên Việt Nam kêu gọi tẩy chay đội bóng Bỉ. “Bỏ theo dõi Sint-Truidense” hay “Công Phượng sang Bỉ thi đấu chứ không phải giúp CLB tăng lượng theo dõi” là những bình luận thường thấy trên Facebook của đội bóng này.

Đồng tình với quan điểm tẩy chay Sint-Truidense, người hâm mộ Triệu Minh cho biết: “Bỏ theo dõi trang STVV đi. Muốn động viên Phượng thì hãy vào trang cá nhân. CLB không cần Công Phượng, không tạo điều kiện thi đấu, tại sao chúng ta phải theo dõi, hy vọng rồi thất vọng”.

Một số cổ động viên khác lại mong muốn tiền đạo này về Việt Nam thi đấu sau thời gian dài không được trao cơ hội. Tài khoản Ngô Trọng Hoàng bình luận: “Nếu không đăng ký thi đấu, CLB hãy tạo điều kiện cho Công Phượng về nước tập trung đội tuyển quốc gia. Về nhà thôi Phượng ơi”.

Sau hơn một giờ đăng tải, bài viết thu về hơn 1.000 lượt tương tác, trong đó có gần 300 lượt phẫn nộ cùng hơn 400 bình luận. Đa số bình luận đều đến từ người hâm mộ Việt Nam dành sự quan tâm cho Công Phượng.

Bên cạnh những bình luận tiêu cực hướng đến đội bóng của Công Phượng, một số cổ động viên vẫn mong anh tiếp tục chăm chỉ tập luyện để sớm được ra sân trong thời gian tới.

“Được học hỏi ở môi trường chuyên nghiệp với mức đãi ngộ tốt là điều mà không phải cầu thủ nào cũng có được. Mong Công Phượng cố gắng học hỏi và phát triển hơn nữa”, người hâm mộ Ti Vi bình luận.

Ngày 6/10, Sint-Truidense sẽ có chuyến làm khách tới SVĐ Guldensporen Station của CLB Kortrijk tại vòng 9 Giải VĐQG Bỉ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây