Hải Phòng: Nam thanh niên cứu mạng cô gái nhảy cầu Bính tự tử

0
801

Hải Phòng: Nam thanh niên cứu mạng cô gái nhảy cầu Bính tự tử. Cô gái đi lên giữa cầu Bính, chọn điểm cao nhất gieo mình xuống sông nhưng đã được thanh niên cứu sống.

Khoảng 10h sáng qua, một cô gái trẻ đi xe máy tay ga BKS 15-G1. 63221 lên cầu Bính, quận Hồng Bàng, Hải Phòng rồi nhảy xuống sông tự tử.

Chiếc tàu cá nhìn thấy cô gái đã tham gia cứu hộ

Một nhân chứng kể, cô gái đi từ hướng trung tâm TP Hải Phòng sang huyện Thủy Nguyên, đến giữa cầu thì dừng xe, cởi áo mưa rồi leo lên thành cầu, nhảy xuống. Đúng lúc đó có một tài xế taxi đi tới nhưng không kịp ngăn cản.

Vị trí cô gái nhảy xuống sông là điểm được cho là cao nhất trên cầu Bính. Khi cô gái nhảy xuống thì người lại nổi lên và trôi sang phía bên kia cầu.

Mọi người trên cầu lập tức hô hoán để cứu cô gái. Ngay lúc đó có 1 thuyền của người dân đi tới. Một thanh niên đã nhảy xuống sông dìu cô gái lên thuyền của mình. Thanh niên này đã huy động thêm một thuyền gần đó để đưa cô gái vào bờ. Họ cũng dùng chăn để ủ ấm và khuyên nhủ cô gái từ bỏ ý nghĩ dại dột. Khoảng 11h, người thân đã đến đưa nạn nhân vào bệnh viện.

Thời gian gần đây, tại cầu Bính đã xảy ra nhiều vụ tự tử, đa số những người nhảy cầu đều thiệt mạng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây